Công ty cổ phần Sài Gòn Parking được đồng ý hợp tác của IPC Group về việc triển khai sản xuất nội địa hóa tại nhà máy các dự án bãi đỗ xe thông minh tại Việt Nam. Với mong muốn đưa những công nghệ tốt nhất với giá thành hợp lý đến các chủ đầu tư.

Nhà máy IPC việt Nam
Nhà máy IPC việt Nam

Công ty TNHH IPC được thành lập vào năm 2000 và ngày nay được biết đến không chỉ của Doanh nghiệp về Thép, Nhà phân phối Thép, Nhà cung cấp cho nhiều dự án Thép, Trung tâm Dịch vụ Thép và máy công nghiệp Thép tại thị trường nội địa mà còn xuất khẩu Thép, tên tuổi IPC càng trở nên đáng chú ý hơn khi là một trong những công ty kinh doanh thép hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Danh tiếng của công ty dựa trên cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. IPC được xếp hạng cao trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2007-2017.

Công ty đã được phát triển nhanh trên nhiều nhánh & lĩnh vực:  

Toàn cảnh nhà máy kết cấu thép
Toàn cảnh nhà máy kết cấu thép
  • Công ty TNHH IPC: Kinh doanh nhập khẩu thép, kinh doanh thép và các hoạt động phân phối thép ở miền Bắc Việt Nam.    
  • IPC Sài Gòn Steel Co., Ltd: Kinh doanh nhập khẩu thép, kinh doanh thép và các hoạt động phân phối thép ở miền Nam Việt Nam.   
  •  – Công ty Cổ phần Thương mại hàng hóa quốc tế IPC: Xử lý trong kinh doanh xuất khẩu thép.   
  •  – IPC Việt Nam Chi nhánh Singapore Pte: Xử lý trong kinh doanh trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.    
  • Công ty Phát triển công nghiệp DIC : Trung tâm Dịch vụ, Kho cho thuê dịch vụ, thép chế tạo và phát triển dự án.    
  • Công ty TNHH MTV Kỹ thuật nền móng quốc tế IPC: Cho thuê và thi công cừ, Larsen các loại, hệ văng chống cho tầng hầm và hố đào sâu, Sản xuất, cung cấp và thi công Kingpost, Thiết kế cấu trúc công trình dân dụng, công nghiệp.
  • Công ty cổ phần Kỹ thuật IPC: Tư vấn, thiết kế, lắp đặt và cung cấp vật tư cho các hệ thống kỹ thuật & công nghệ.:Điện, Nước, Năng lượng, Kỹ thuật Điện, kỹ thuật số, các giải pháp an toàn , các hệ thống PCCC…
Một trong những chuyến hàng của IPC
Một trong những chuyến hàng của IPC

Chúng tôi đang có quy trình xuất khẩu vững chắc cũng như cơ sở khách hàng địa phương với doanh thu hơn 190 triệu đô la Mỹ, phân phối ra thị trường hơn 180.000 tấn thép thành phẩm mỗi năm. Với 350 nhân viên được đào tạo nhiệt tình và thân thiện, chúng tôi luôn nỗ lực tuyệt vời để phục vụ khách hàng tốt nhất.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Sơ đồ tổ chức
Sơ đồ tổ chức

TẦM NHÌN:

Bên trong nhà máy kết cấu thép
Bên trong nhà máy kết cấu thép

Giữ vững vị trí số 1 trong kinh doanh phân phối các sản phẩm thép, là cầu nối giữa các nhà sản xuất lớn tới các công trình lớn, khách hàng lớn trên khắp Việt nam, vươn lên đẳng cấp quốc tế trên cơ sở chuyên nghiệp, tận tâm trong từng hoạt động của mình.

Vươn lên dần trở thành nhà sản xuất các sản phẩm trong chuỗi giá trị cung ứng cho các công trình, tăng thêm giá trị cho hoạt động kinh doanh (Gia công, chế biến, sản xuất các sản phẩm thép thành phẩm).

Tới năm 2025,  trở thành tập đoàn đa quốc gia, có đầy đủ các hoạt động thương mại, sản xuất, xuất khẩu trong Việt Nam và các thị trường nước ngoài.

SỨ MỆNH

Giấy chứng nhận của hiệp hội cơ khí
Giấy chứng nhận của hiệp hội cơ khí

– Sản phẩm đa dạng, tích hợp chuyên nghiệp, thông minh để có thể cung ứng đồng bộ, kịp thời cho các công trình trọng điểm, các khách hàng đa dạng.

– Cạnh tranh bằng các sản phẩm và dịch vụ tiên phong và hoàn hảo trong lĩnh vực cung cấp thép, dựa trên đôi ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp, tận tâm, thông minh, trên nền tảng của một công ty tin cậy, mạnh mẽ và linh hoạt, làm thỏa mãn khách hàng, mang lại cuộc sống và môi trường làm việc tốt đẹp cho nhân viên, mang lại lợi nhuận cho công ty và cổ đông.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG  & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Văn hóa làm việc của doanh nghiệp
Văn hóa làm việc của doanh nghiệp

– Tận tâm: làm việc tận tâm tới nơi, tới chốn với tất cả lòng tự trọng và tâm huyết của mình để hoàn thành từng công việc hàng ngày một cách chỉn chu, hiệu quả và chuyên nghiệp.

– Chính trực: Hành động theo những nguyên tắc đạo đức cơ bản của con người, Trung thực, Minh Bạch, Dũng cảm, Trách nhiệm và luôn luôn Thượng tôn pháp luật.

– Uy tín: Luôn giữ đúng các cam kết, lời nói đi đôi với việc làm, được đồng nghiệp, khách hàng và đối tác tin cậy

– Ký luật: Luôn tuân thủ các nội quy, nguyên tắc, cam kết, các giá trị của tổ chức. Luôn hoàn thành các kế hoạch đã cam kết của bản thân, của nhóm, của tốt chức.

– TeamWork (Đồng đội): Làm việc với tình thần đồng đội, hỗ trợ, chia sẻ cùng vì tổ chức, vì mục tiêu chung.

– Chuyên nghiệp:  Xây dựng và duy trì đội ngũ nhân sự tinh thông, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố chuyên nghiệp trong lĩnh vực công việc của mình.

– Học hỏi: Luôn học hỏi để trở thành một “Doanh nghiệp học tập”,  tự hoàn thiện chính mình, ứng dụng được những thành tựu mới nhất trong quản lý, trong sản xuất, vươn lên tiên phong.

– Nhân văn: nhân văn trong cư xử với người lao động và với xã hội, xây dựng môi trường làm việc hài hòa nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV. Luôn có trách nhiệm với xã hội, tôn trọng các chuẩn mực đạo đức, pháp lý, cùng đóng góp sức mình để có một xã hội văn minh, tươi đẹp hơn.

Kim chỉ nam hành động

“ Bản lĩnh, tài năng làm nên nghiệp,

Nhân hòa, đức độ tạo thành công.”

0964680669