Công ty cổ phần Sài Gòn Parking được đồng ý hợp tác của nhiều đơn vị sản xuất cơ khí về việc triển khai sản xuất nội địa hóa tại nhà máy các dự án bãi đỗ xe thông minh tại Việt Nam. Với mong muốn đưa những công nghệ tốt nhất với giá thành hợp lý đến các chủ đầu tư.

Công ty đã được phát triển nhanh trên nhiều nhánh & lĩnh vực:  

Toàn cảnh nhà máy kết cấu thép
Toàn cảnh nhà máy kết cấu thép
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC
Sơ đồ tổ chức
Sơ đồ tổ chức

TẦM NHÌN:

Bên trong nhà máy kết cấu thép
Bên trong nhà máy kết cấu thép

SỨ MỆNH

– Sản phẩm đa dạng, tích hợp chuyên nghiệp, thông minh để có thể cung ứng đồng bộ, kịp thời cho các công trình trọng điểm, các khách hàng đa dạng.

– Cạnh tranh bằng các sản phẩm và dịch vụ tiên phong và hoàn hảo trong lĩnh vực cung cấp thép, dựa trên đôi ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp, tận tâm, thông minh, trên nền tảng của một công ty tin cậy, mạnh mẽ và linh hoạt, làm thỏa mãn khách hàng, mang lại cuộc sống và môi trường làm việc tốt đẹp cho nhân viên, mang lại lợi nhuận cho công ty và cổ đông.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG  & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Tận tâm: làm việc tận tâm tới nơi, tới chốn với tất cả lòng tự trọng và tâm huyết của mình để hoàn thành từng công việc hàng ngày một cách chỉn chu, hiệu quả và chuyên nghiệp.

– Chính trực: Hành động theo những nguyên tắc đạo đức cơ bản của con người, Trung thực, Minh Bạch, Dũng cảm, Trách nhiệm và luôn luôn Thượng tôn pháp luật.

– Uy tín: Luôn giữ đúng các cam kết, lời nói đi đôi với việc làm, được đồng nghiệp, khách hàng và đối tác tin cậy

– Ký luật: Luôn tuân thủ các nội quy, nguyên tắc, cam kết, các giá trị của tổ chức. Luôn hoàn thành các kế hoạch đã cam kết của bản thân, của nhóm, của tốt chức.

– TeamWork (Đồng đội): Làm việc với tình thần đồng đội, hỗ trợ, chia sẻ cùng vì tổ chức, vì mục tiêu chung.

– Chuyên nghiệp:  Xây dựng và duy trì đội ngũ nhân sự tinh thông, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố chuyên nghiệp trong lĩnh vực công việc của mình.

– Học hỏi: Luôn học hỏi để trở thành một “Doanh nghiệp học tập”,  tự hoàn thiện chính mình, ứng dụng được những thành tựu mới nhất trong quản lý, trong sản xuất, vươn lên tiên phong.

– Nhân văn: nhân văn trong cư xử với người lao động và với xã hội, xây dựng môi trường làm việc hài hòa nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV. Luôn có trách nhiệm với xã hội, tôn trọng các chuẩn mực đạo đức, pháp lý, cùng đóng góp sức mình để có một xã hội văn minh, tươi đẹp hơn.

 

 

Nhân hòa, đức độ tạo thành công.”

0964680669